Dịch Vụ

TƯ VẤN VIẾT & XUẤT BẢN SÁCH

Thế giới đang chờ đợi di sản của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn ghi tên mình lên cuốn sách sẽ trở thành di sản bạn để lại cho cuộc đời

Liên hệ


Bạn mong muốn viết một cuốn sách từ rất lâu rồi. Bạn đã từng nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể viết nổi một cuốn sách. Bạn không có cơ hội biến mong muốn của mình thành hiện thực.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn viết & xuất bản sách. Đội ngũ viết chuyên nghiệp giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng, câu chuyện của bạn thành một cuốn sách lôi cuốn, hấp dẫn. Và đáp ứng theo  mục tiêu mong muốn của bạn như: truyền cảm hứng, xây dựng thương hiệu cá nhân, để lại di sản hay chỉ là mục đích giải trí. Hãy cho chúng tôi biết về mong muốn của bạn?

Những thể loại sách mà chúng tôi đã thực hiện:Tiểu sử, hồi ký, Sách hướng dẫn, Sách  kinh doanh, Sách tự học...và nhiều thể loại khác nữa.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ được người viết dành rất nhiều thời gian và sự tập trung để  đưa những ý tưởng tuyệt vời của bạn thành hiện thực.  Tại sao bạn không lựa chọn tạo ra dấu ấn trong cuộc đời bằng cuốn sách do chính mình là tác giả. Nó chắc chắn sẽ trở thành di sản đáng tự hào trong cuộc đời bạn. Hãy để chúng tôi làm điều đó cùng bạn.

Quy trình chúng tôi hỗ trợ bạn viết & xuất bản sách:
- Tư vấn chọn chủ đề phù hợp với mong muốn của bạn
- Tư vấn xây dựng đề cương nội dung
- Nghiên cứu và phỏng vấn để tìm hiểu tất cả về cuốn sách.
- Copywriter hệ thống lại nội dung và chau chuốt lại câu từ hoàn chỉnh nội dung sách.
-Sửa đổi nội dung theo phản hồi và hướng dẫn của bạn.    
- Gửi bản thảo và xin giấy phép từ nhà xuất bản duyệt nội dung và chủ đề
- Thiết kế bìa sách ấn tượng
- Thủ tục đăng ký bản quyền sách
- Tư vấn & tổ chức sự kiện họp báo mắt sách
- Đăng ký phân phối sách qua Amazon

Chúng tôi đã sẵn sàng để biến ước sở hữu cuốn sách mang tên mình của bạn thành hiện thực. Cho chúng tôi biết mong muốn của bạn ngay nhé!

Liên hệ được tư vấn

Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để liên hệ với bạn sớm nhất