Dịch Vụ

TƯ VẤN & XÂY DỰNG
THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Định vị bạn lên cấp độ cao hơn trên nấc thang thành công. Lan tỏa giá trị và uy tín của bạn đến với cộng đồng

Liên hệ
Bạn đã bao giờ tự hỏi “ Bạn là ai trong tâm trí của những người xung quanh?” Nếu như bạn không có một định vị rõ ràng về bản thân. Bạn sẽ trở nên mờ nhạt và thiếu ấn tượng trong chính cộng đồng của mình. Họ sẽ không thể biết được bạn là ai? Giá trị của bạn là gì?
Đừng bỏ lỡ cơ hội xây dựng thương hiệu cá nhân độc đáo để khẳng định với thế giới giá trị của bạn là gì. Đã đến lúc bạn phải xuất hiện một một cách ấn tượng để đưa sự nghiệp và uy tín của bạn lên tầm cao mới trong lĩnh vực của mình.

Ngay cả, khi bạn không thích phô diễn, bạn không thích nói về bản thân, … thì việc cho tất cả mọi người hiểu đúng về giá trị con người thật của bạn cũng là điều vô cùng quan trọng. Xây dựng thương hiệu cá nhân không chỉ đơn thuần để cho người khác biết đến bạn. Mà đây là cách bạn khẳng định giá trị của mình và nó cũng là kim chỉ nam dẫn dắt cho hành động của cuộc đời bạn.

Đây sẽ là cách chúng ta sẽ làm việc cùng nhau:

Bước 1: Tư vấn và định vị nhân hiệu
 Bạn sẽ nhận được một bảng câu hỏi và những bài đánh giá  để chúng tôi có thể thấu hiểu được tất cả những gì liên quan đến bạn. Chuyên gia sẽ có buổi coaching chuyên sâu kéo dài nhiều giờ để giúp bạn định vị được nơi mà bạn đang hướng đến thông qua sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi….. Đây là bước định vị “Bạn đang là ai? Bạn muốn trở thành ai?” để dẫn dắt cho tất cả các bước triển khai tiếp theo.

Bước 2: Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cá nhân

Sử dụng tất cả thông tin định vị ở bước 1, chúng tôi xây dựng chiến lược về cách thức định vị thương hiệu cá nhân dành cho bạn. Tiến hành xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cá nhân (profile, logo, name card, sách, video…) để thể hiện nhất quán tiếng nói thương hiệu của bạn trên tất cả các kênh.
 
Bước 3: Xây  dựng hệ thống Marketing và chuyển giao công nghệ
Bước này chúng tôi sẽ tích hợp bộ nhận diện thương hiệu cá nhân và giúp khách hàng thiết lập hệ thống marketing trên nhiều nền tảng khác nhau để lan tỏa thương hiệu cá nhân và phát triển việc kinh doanh. Tăng tính nhận biết thương hiệu và mở rộng cộng đồng phục vụ cho phát triển sự nghiệp & kinh doanh. Chuyển giao và hướng dẫn vận hành các hệ thống marketing dành cho bạn..

Bước 4: Truyền thông & quản trị nhân hiệu
Chính thức khởi chạy các chiến lược truyền thông phủ rộng thương hiệu trên nhiều kênh khác  nhau báo chí, facebook, youtube,tiktok.... và quản trị hình ảnh thương hiệu cá nhân để luôn luôn đảm bảo thể hiện sự nhất quán trên tất cả các nền tảng.

Bước 5: Đồng hành
TIFLA sẽ cùng đồng hành với bạn để không ngừng cải thiện, phát triển, nâng cao giá trị và lan tỏa thương hiệu cá nhân hiệu quả hơn.

Đã đến lúc bạn để thế giới biết bạn thật sự là ai. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong hành trình này.


Liên hệ được tư vấn

Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để liên hệ với bạn sớm nhất