VÌ SAO CHỌN TIFLA


Đào tạo dựa trên sự thấu hiểu. Chúng tôi tạo ra chương trình đào tạo không dựa vào giáo án sẵn có mà tự sự nghiên cứu, khảo sát từ khách hàng. Chính việc này đảm bảo được quá trình thiết kế nội dung chính là “đo ni đóng giày” để đảm bảo giáo án có thể giải quyết vấn đề thực tế tại doanh nghiệp.

Kết thúc các buổi đào tạo, học viên sẽ có được những công thức mang tính ứng dụng cao để cải thiện hiệu suất làm việc.


       

CAM KẾT


TIFLA cam kết hoàn lại % số tiền đúng bằng số % nhân viên tham gia khóa học mà không hài lòng.

Tạo ra giá trị thật cho doanh nghiệp được đào tạo. Đồng hành để áp dụng hiệu quả các nội dung đã được đào tạo.KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP

TRAIN THE TRAINER

Nhà lãnh đạo giỏi là người tạo ra những nhà lãnh đạo. Rất nhiều quản lý cấp trung có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn nhưng lại không thể truyền tải những kiến thức, kỹ năng đó một cách hiệu quả đến nhân viên của mình. Điều này hạn chế rất nhiều trong việc phát huy tiềm lực con người trong doanh nghiệp.

Chương trình “Train the Trainer” sẽ cung cấp những công cụ, phương pháp thực tế, có thể áp dụng ngay và nâng cao năng lực đứng lớp cho đội ngũ quản lý, lãnh đạo các cấp. Những nhà lãnh đạo, quản lý có thể trực tiếp truyền lửa và đào tạo ra những là lãnh đạo tự thân tại mỗi vị trí trong doanh nghiệp của mình.

Tải Brochure

KỸ NĂNG CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Hoạt động đào tạo, phát triển con người – chìa khóa vàng cho sự tăng trưởng, phát triển bền vững về lượng và chất cho các doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần phải sở hữu lực lượng lao động có năng lực đồng đều từ nhân viên cấp thấp đến quản lý cấp cao. Phát triển doanh nghiệp phải đi song song với việc phát triển con người. Quản lý cấp trung – được xem là chìa khóa trong việc kết nối giữa nhân viên và Ban giám đốc, giữa khách hàng và công ty. Do vậy, phát triển đội ngũ quản lý cấp trung là điều vô cùng quan trọng nhằm tạo ra những mắt xích kết nối chặt chẽ và thống nhất từ tất cả các cấp trong doanh nghiệp.

Tải Brochure

GẮN KẾT ĐỘI NGŨ - CHINH PHỤC MỤC TIÊU

Đội ngũ nhân sự, được xem là linh hồn của tổ chức, doanh nghiệp. Đây là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành bại cho mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp phát triển bền vững là một doanh nghiệp có đội ngũ gắn kết vững mạnh. Doanh nghiệp muốn mang lại điều gì cho khách hàng của mình thì trước tiên phải mang nó lại cho nhân viên của mình. Nhân viên hạnh phúc họ sẽ tự động mang đến hạnh phúc cho khách hàng. 

 Tạo ra sự gắn kết giữa các nhân viên và nhân viên với tổ chức chính là chìa khóa quan trọng để tạo nên thành công của mỗi doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo của chúng tôi nếu bạn muốn có một đội ngũ gắn bó, đồng lòng hướng đến mục tiêu chung doanh nghiệp.

Tải Brochure

Mr. WE

Dịch giả, tác giả, chuyên gia huấn luyện NLP quốc tế.

 Anh hoàn thành con đường học vấn của mình với bằng tốt nghiệp Cử nhân Ngoại ngữ (MBA) tại đại học HUFLIT & Thạc sĩ (MBA) Quản trị nguồn nhân lực quốc tế do Anh Quốc cấp. Mr WE là một trong số ít những người Việt Nam được ủy ban khoa học NLP Hoa Kỳ (ABNLP) cấp chứng chỉ Nhà đào tạo NLP (NLP trainer) , Nhà đào tạo thôi miên (Hypnosis Trainer) , chứng chỉ Nhà đào tạo vượt than hồng (Firewalking Instructor) có giá trị sử dụng trên toàn thế giới.

  Với kinh nghiệm hơn 24 năm khởi nghiệp, kinh doanh, điều hành doanh nghiệp. Và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người. Mr WE với mong muốn mang giá trị NLP đến với hàng triệu người. Anh là người đầu tiên đã đưa bộ môn khoa học NLP về Việt Nam.Cho đến nay đã giúp cho hàng triệu người ở Việt Nam và các quốc gia khác như Laos, Cambodia, Thailand, Indonesia, Malaysia..... và rất nhiều doanh nghiệp đạt được thành công, giàu có và hạnh phúc.
  Mr WE là đồng sáng lập & chủ tịch của TIFLA Group, có trụ sở tọa lạc tại tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ.
  Ngoài ra, Mr WE còn là dịch giả của những cuốn sách giá trị như NLP căn bản & thôi miên quyền năng chữa lành. Đồng thời tác giả của rất nhiều đầu sách giá trị như: NLP- dành cho bảo hiểm nhân thọ; Nghề đào tạo & huấn luyện (ETT); Nghề giao dịch tài chính (FTC); Nghề kinh doanh tài chính(FBC); Nghề đầu tư tài chính (FIC); Nghề viết sách - Xuất bản (APC); Làm chủ cuộc chơi tài chính (MFG); Định luật của sự giàu có.

Huỳnh Hữu Minh Nhật

Trainer & Coach

 Chuyên gia Huỳnh Hữu Minh Nhật đạt chứng chỉ Coaching - Khai vấn do Liên đoàn Coaching quốc tế cấp. Chứng chỉ NLP practitioner & Coach do Leading performance Singapore cấp. 

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, chuyên gia đã trực tiếp đào tạo cho hơn 19.000 lượt cá nhân và doanh nghiệp các lĩnh vực: tư vấn xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, huấn luyện kỹ năng cho lãnh đạo – quản lý, đào tạo đội ngũ bán hàng, tư vấn nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. 
  Là đối tác đào tạo cho những tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Thế Giới Di Động, FE- CREDIT, VINAMILK, SAIGON UNIFORM, SAIGON HEALTHCARE, HƯNG PHÁT USA, DAI - ICHI LIFE…. và rất nhiều đối tác doanh nghiệp khác.
  Đồng thời chuyên gia Huỳnh Hữu Minh Nhật có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khai vấn (Coaching) & Trị liệu tâm lý (Therapy). Giúp cho rất nhiều cá nhân chuyển đổi tư duy và chữa lành tâm lý.


Chúng tôi sẽ liên hệ để gửi tài liệu cho bạn.