GIỚI THIỆU VỀ TIFLA

TIFLA Education ra đời nhằm mục đích mang đến những chương trình đào tạo & huấn luyện vì cộng đồng về những kiến thức, kỹ năng & thái độ sống tích cực dựa trên nền tảng ứng dụng Khoa học NLP (Lập trình Ngôn ngữ Tư duy). Mục đích cuối cùng của chúng tôi là giúp cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đạt được thành công, hạnh phúc và sự phát triển bền vững

TIFLA là tổ chức giáo dục đa quốc gia, có trụ sở tại Mỹ, Thái Lan, Philippines. Thông qua chương trình huấn luyện, đào tạo và những sản phẩm & dịch vụ khác đã giúp cho hàng trăm ngàn cá nhân có cuộc sống khỏe mạnh hơn, giàu có hơn, ý nghĩa hơn. Chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, mỗi cá nhân, tổ chức đều có thể phát huy hết tiềm năng của mình để đạt được những điều tuyệt vời hơn.

TIFLA Education chuyên cung cấp những giải pháp về vấn đề sức khỏe, mối quan hệ, tài chính, sự nghiệp, năng lực lãnh đạo thông qua các chương trình đào tạo và trại huấn luyện dành cho cá nhân.

Đặc biệt, với các doanh nghiệp TIFLA thiết kế các khóa đạo tạo theo nhu cầu cụ thể, theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Giải quyết những vấn đề doanh nghiệp đang vướng mắc trên nền tảng kiến thức khoa học lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP).

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP

Mr WE với hơn 24 năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp, kinh doanh & khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Cùng với hơn 10 năm nghiên cứu,  đào tạo & huấn luyện về lĩnh vực phát huy tiềm năng con người. Anh đã giúp khai mở tư duy và phát huy năng lực tiềm ẩn cho hàng triệu người Việt và các quốc gia khác.

Mr WE nhận ra rằng, mỗi con người là cá thể đặc biệt, chúng ta được sinh ra với đầy đủ nguồn lực để có cuộc đời thành công. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau khiến con người đánh mất đi chính sức mạnh bên trong mình. Rất nhiều người chấp nhận cuộc sống bất lực trong vai trò nạn nhân của số phận. Nhưng sự thật số phận của mỗi người là do chính họ quyết định. Hãy can đảm bước ra khỏi vùng an toàn và đánh thức sức mạnh tiềm ẩn bên trong để sống cuộc đời đáng giá. Không có ai không đủ giỏi, không đủ tốt hay không đủ may mắn để giàu có và hạnh phúc. Chỉ có những con người chưa khai phá hết năng lực và tiềm năng của mình.

Con người luôn đi tìm kiếm bí quyết, công thức để giàu có, hạnh phúc. Nhưng hầu hết không biết rằng sức mạnh đó nó nằm ở bên trong chính mình. TƯ DUY là yếu tố quyết định cuộc đời của một con người. Khi mở được ổ khóa tư duy, sức mạnh bên trong mỗi con người được khai phóng.

Hành trình sứ mệnh của Mr WE, cũng là hành trình của TIFLA đang được dẫn dắt đó là mang những TƯ DUY tích cực, đúng đắn đến với từng cá nhân và tới từng doanh nghiệp, tổ chức. Mong muốn tạo ra một nơi giúp cho con người có thể mạnh mẽ hơn, tự tin hơn, có cuộc sống giàu có và hạnh phúc hơn. Mr WE luôn tin tưởng “Giúp một người không làm thay đổi thế giới mà thay đổi cả thế giới của người đó”.


Giúp một người không làm thay đổi thế giới, mà thay đổi cả thế giới của người đó"

Mr.WE  •  Dịch Giả, Tác Giả, Chuyên Gia Huấn Luyện NLP Quốc Tế

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Sứ mệnh  

Giúp mỗi cá nhân và doanh nghiệp đạt được thành công & hạnh phúc bền vững thông qua việc khai phá sức mạnh nội tại từ các chương trình đào tạo và huấn luyện.

Tầm nhìn

Trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực phát huy tiềm năng con người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TIFLA luôn đặt Lòng tin của khách hàng làm trung tâm dẫn dắt hành động. Toàn bộ hoạt động, dịch vụ được vận hành một cách Liêm chính theo cam kết tập trung vào Kết quả của từng học viên và Khách hàng.

Định hướng giáo dục mỗi con người đều cần phải thể hiện khả năng Lãnh đạo. Lãnh đạo chính mình, lạnh đạo người khác thể hiện thành tích xuất sắc nhất. Đội ngũ của TIFLA luôn chú trọng Thái độ phục vụ thể hiện 100% nhiệt thành để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi học viên và khách hàng.

Mang tinh thần của những nhà lãnh đạo luôn luôn là những người tiên phong. Chúng tôi đồng hành để giúp cá nhân, doanh nghiệp dẫn đầu trong mỗi lĩnh vực của bạn.


ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Ban điều hành:

Mr. Huỳnh Hữu Minh Nhật

Giám đốc điều hành và đào tạo

Mr. Phan Đình Phong

Giám đốc CNTT

Ms. Vũ Thị Tú

Giám đốc nội dung

Mrs. Trương Thị Lan Thanh

Giám đốc tài chính

Mr. Võ Minh Vương

Giám đốc sự kiện

Ban chuyên gia:

Mr. Trần Minh Nhật (Mr.WE)

Dịch giả, tác giả, chuyên gia huấn luyện NLP quốc tế

Mr. Huỳnh Hữu Minh Nhật

Chuyên gia huấn luyện và đào tạo

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG

“Báo đài đưa tin về các chương trình của TIFLA, click vào logo để đọc bài viết.”

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN


WEFUND - QUỸ GIÁO DỤC PHI LỢI NHUẬN
Phát triển tiềm năng con người, thay đổi tư duy và nâng tầm người Việt.

Quỹ tập trung vào các hoạt động đào tạo Offline và online dành riêng cho người Việt.