Dịch Vụ

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Mang lại những trải nghiệm độc đáo và khó quên đến với doanh nghiệp và khách hàng của bạn

Liên hệ


Với sự chuyên nghiệp và sáng tạo TIFLA cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện cho cá nhân doanh với nhiều quy mô khác nhau. Tất cả sự kiện đều được thiết kế riêng theo nhu cầu và yêu cầu của từng doanh nghiệp (cá nhân). Chúng tôi mang đến những trải nghiệm độc đáo và kết quả cao nhất cho doanh nghiệp (cá nhân) và khách hàng của bạn tại mỗi sự kiện.

Những dịch vụ của chúng tôi:

- LẬP KẾ HOẠCH & TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ
- SỰ KIỆN RA MẮT
- KỶ NIỆM DOANH NGHIỆP & GALA
- CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & HUẤN LUYỆN (Trong nhà & ngoài trời)
- TEAM BUILDING (Trong nhà & ngoài trời)

Chúng tôi đã tổ chức các sự kiện tại nhiều địa phương khác nhau trên cả nước và tại các nước lân cận như Thailand, Philipine. Với những quy mô từ 50 - 5000 người, luôn luôn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Với mong muốn liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ mới và những xu hướng tổ chức sự kiện mới nhằm cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện sáng tạo, chất lượng cho khách hàng

Tất cả các khâu trong tổ chức sự kiện từ việc lên ý tưởng, chọn địa điểm, nhà cung cấp, hậu cần, hỗ trợ kỹ thuật …. đều được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp và tỉ mỉ mang lại những trải nghiệm độc đáo và khó quên cho doanh nghiệp (cá nhân) và khách mời của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện sáng tạo và sẵn sàng cùng bạn tạo những phá cách không tưởng để mang những trải nghiệm mới mẻ vào sự kiện của mình. Chắc hẳn, chúng tôi là một lựa chọn đáng lưu ý dành cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Liên hệ được tư vấn

Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để liên hệ với bạn sớm nhất