VÌ SAO CHỌN TIFLA


Chương trình là sự kết hợp độc đáo trí tuệ cổ Phương Đông và sức mạnh khoa học NLP hiện đại (lập trình ngôn ngữ tư duy) giúp học viên thay đổi cuộc sống toàn diện và bền vững. Được dẫn dắt bởi chuyên bậc thầy với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người. Giúp thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người.


       

CAM KẾT


Các chương trình đào tạo, huấn luyện được thiết kế mang lại kết quả trực tiếp. Nếu sau chương trình học mà chưa thấy kết quả, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí (chỉ đóng tiền ăn, uống nếu có)KHÓA HỌC THƯỜNG XUYÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC

DOANH NHÂN ĐÀO TẠO BẬC THẦY (ETT)

18 bước đưa bạn trở thành bậc thầy trên sân khấu

Khóa học DOANH NHÂN ĐÀO TẠO BẬC THẦY (ETT) huấn luyện các doanh nhân trở thành người đào tạo và có được khả năng thuyết trình, thuyết phục & dẫn dắt hàng ngàn người cùng 1 lúc. 

Toàn bộ kiến thức kỹ năng đào tạo & bán hàng sân khấu từ những bậc thầy hàng đầu thế giới được đúc kết trong 18 bước. Chỉ với việc luyện tập theo đúng 18 bước được hướng dẫn cụ thể, chi tiết giúp bất cứ ai cũng có thể trở thành bậc thầy trên sân khấu. 

Bạn có mong muốn được ra trước đám đông và tỏa sáng?

Tìm hiểu thêm

TRẠI SỨ MỆNH TRIỆU TRIỆU NGƯỜI (MMM camp)

Đập bỏ mọi giới hạn để tự do sống cuộc đời bạn mong muốn.

Trại huấn luyện MMM camp được thiết kế dựa trên những tinh hoa trí tuệ cổ Phương Đông và kiến thức khoa học hiện đại NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) giúp học viên thay đổi tư duy tận gốc rễ. Chương trình đặc biệt MMM camp đưa học viên qua rất nhiều thử thách thực tế về tâm trí và cơ thể để bứt phá những  giới hạn và đánh thức tiềm năng bên trong mỗi con người.

Tìm hiểu thêm

CÔNG THỨC 5 BƯỚC BÁN HÀNG BẰNG NLP 

Công thức giúp bạn dễ dàng chinh phục trái tim của những khách hàng khó tính nhất

Công thức 5 BƯỚC BÁN HÀNG BẰNG NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) được thiết kế dựa trên những kỹ thuật của NLP. Giúp cho những người kinh doanh bán hàng kết nối, giao tiếp và thuyết phục khách hàng một cách dễ dàng. Và những cách thức mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời vượt xa mong đợi của họ. Đây là công thức không thể thiếu cho bất cứ người bán hàng nào mong muốn chinh phục tâm trí và trái tim của khách hàng.

Tìm hiểu thêm

30.000 học viên đã tham dự các chương trình của TIFLA .

Và họ đã có một cuộc đời với phiên bản tốt đẹp hơn

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA


Upcoming Events

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

Mr. Nicks Trần

Dịch giả, tác giả, chuyên gia huấn luyện NLP quốc tế.

 Anh hoàn thành con đường học vấn của mình với bằng tốt nghiệp Cử nhân Ngoại ngữ (MBA) tại đại học HUFLIT & Thạc sĩ (MBA) Quản trị nguồn nhân lực quốc tế do Anh Quốc cấp. Mr. Nicks Trần là một trong số ít những người Việt Nam được ủy ban khoa học NLP Hoa Kỳ (ABNLP) cấp chứng chỉ Nhà đào tạo NLP (NLP trainer) , Nhà đào tạo thôi miên (Hypnosis Trainer) , chứng chỉ Nhà đào tạo vượt than hồng (Firewalking Instructor) có giá trị sử dụng trên toàn thế giới.

  Với kinh nghiệm hơn 24 năm khởi nghiệp, kinh doanh, điều hành doanh nghiệp. Và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người. Mr. Nicks Trần với mong muốn mang giá trị NLP đến với hàng triệu người. Anh là người đầu tiên đã đưa bộ môn khoa học NLP về Việt Nam. Cho đến nay đã giúp cho hàng triệu người ở Việt Nam và các quốc gia khác như Laos, Cambodia, Thailand, Indonesia, Malaysia..... và rất nhiều doanh nghiệp đạt được thành công, giàu có và hạnh phúc.

  Mr. Nicks Trần là đồng sáng lập & chủ tịch của TIFLA Group, có trụ sở tọa lạc tại tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ.

  Ngoài ra, Mr. Nicks Trần còn là dịch giả của những cuốn sách giá trị như NLP căn bản & thôi miên quyền năng chữa lành. Đồng thời tác giả của rất nhiều đầu sách giá trị như: NLP- dành cho bảo hiểm nhân thọ; Nghề đào tạo & huấn luyện (ETT); Nghề giao dịch tài chính (FTC); Nghề kinh doanh tài chính(FBC); Nghề đầu tư tài chính (FIC); Nghề viết sách - Xuất bản (APC); Làm chủ cuộc chơi tài chính (MFG); Định luật của sự giàu có.

Huỳnh Hữu Minh Nhật

Trainer & Coach

 Chuyên gia Huỳnh Hữu Minh Nhật đạt chứng chỉ Coaching - Khai vấn do Liên đoàn Coaching quốc tế cấp. Chứng chỉ NLP practitioner & Coach do Leading performance Singapore cấp. 

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, chuyên gia đã trực tiếp đào tạo cho hơn 19.000 lượt cá nhân và doanh nghiệp các lĩnh vực: tư vấn xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, huấn luyện kỹ năng cho lãnh đạo – quản lý, đào tạo đội ngũ bán hàng, tư vấn nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. 

  Là đối tác đào tạo cho những tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Thế Giới Di Động, FE- CREDIT, VINAMILK, SAIGON UNIFORM, SAIGON HEALTHCARE, HƯNG PHÁT USA, DAI - ICHI LIFE…. và rất nhiều đối tác doanh nghiệp khác.

  Đồng thời chuyên gia Huỳnh Hữu Minh Nhật có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khai vấn (Coaching) & Trị liệu tâm lý (Therapy). Giúp cho rất nhiều cá nhân chuyển đổi tư duy và chữa lành tâm lý.


Cung cấp thông tin để chúng tôi liên hệ.