Thay câu hỏi - Đổi cuộc đời

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LUÔN TÌM RA CƠ HỘI TRONG MỌI HOÀN CẢNH?

Registrations are closed

Hãy tham gia để nhận thông tin tham dự và "Bộ câu hỏi lãnh đạo truyền cảm hứng".

Hãy nhớ lại một lần nào đó trong quá khứ, bạn gặp những khó khăn và bế tắc. Khi đó, câu hỏi mà bạn tự đặt ra cho mình là gì?

“Tôi phải làm gì lúc này?”; “ Cơ hội của tôi là gì?”. Hay “tại sao điều này lại xảy ra với tôi?”; “tôi có vượt qua được chuyện này không?”

Với mỗi cách tự đặt câu hỏi cho chính mình sẽ tạo ra những câu trả lời khác nhau. Có những câu hỏi làm cho chúng ta cảm thấy nhẹ nhàng, tích cực, tìm ra giải pháp; có những câu hỏi mang đến chúng ta những cảm xúc tiêu cực, thậm chí càng hỏi càng bế tắc.

Có một sự thật, chất lượng cuộc sống, chất lượng mối quan hệ, chất lượng công việc của chúng ta ảnh hưởng lớn từ chất lượng của những câu hỏi chúng ta đặt ra cho chính mình và cho người khác.

Từng chút, từng chút một, bạn sẽ nhận thấy chất lượng cuộc sống của chúng ta đang bị ảnh hưởng nhiều từ các yếu tổ bên ngoài như dịch bệnh, thiên tai,…

Và đây là lúc chúng ta cần phải biết cách để luôn tìm ra giải pháp, cơ hội cho mình để vượt qua những thách thức lúc này.

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy có mặt trong buổi chia sẻ "THAY CÂU HỎI - ĐỔI CUỘC ĐỜI" - Bí quyết sử dụng câu hỏi để vượt qua nghịch cảnh và tìm ra cơ hội.

Buổi chia sẻ được tổ chức vào tối thứ 5 ngày 15/07/2021. (FREE)


Date & Time
Thứ Năm
15 tháng 7, 2021
19:30 21:30 Asia/Ho_Chi_Minh
Địa điểm

ZOOM

Học online qua Zoom
HCM
Việt Nam
0932756177
info@tifla.vn
Get the direction
Nhà Tổ chức

TIFLA CO.,LTD

0932756177
info@tifla.vn
SHARE

Find out what people see and say about this event, and join the conversation.