MMM CAMP 02

Registrations are closed

TRẠI HUẤN LUYỆN SỨ MỆNH TRIỆU TRIỆU NGƯỜI (MMM CAMP) | Lần 2Với sự thành công vượt ngoài mong đợi của chương trình MMM camp lần 01. Chương trình MMM camp lần 02 hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều những bài học giá trị, mới mẻ đến với học viên. Kết hợp sự độc đáo của trí tuệ cổ phương Đông và sức mạnh kho học NLP. Chương trình MMM camp giúp bạn hiểu tận sâu gốc rễ của thành công đó là “hạt giống”. Nắm bắt được quy luật “gieo & gặt” để có được sức khỏe, tài chính, sự nghiệp và những mối quan hệ tốt đẹp.

Bằng phương pháp NLP giúp bạn cài đặt những tư duy xuất chúng của những con người vĩ đại. Đây là một trong những chìa khóa để bạn mở ra những thành công trong sự nghiệp, tài chính... của bạn

Chương trình giúp bạn hiểu đúng về việc "cho đi. Bạn biết “CHO ĐI” theo cách đúng đắn. Cho cái gì? Cho ai? Cho như thế nào? Biết cách cho đúng để nhận được phước báu lớn trong đời mình. Khiến cuộc sống bạn ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn.

Bạn được giải phóng khỏi nỗi sợ bên trong mình. Cài đặt tinh thần chiến binh để bạn sẵn sàng vượt qua mọi rào cản đang bóp nghẹt cuộc đời mình.

Bạn biết cách làm tăng GIÁ TRỊ bản thân. Biến mình trở thành thỏi nam châm để thu hút những điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc đời. Để bất cứ ai đến cũng đều yêu thương, ngưỡng mộ và kính trọng bạn.
Đặc biệt, MMM camp là chương trình PHI LỢI NHUẬN giúp cộng đồng thay đổi tư duy, cách nghĩ, cách làm để có cuộc đời thịnh vượng và hạnh phúc toàn vẹn. Nếu bạn cũng mong muốn điều đó thì MMM camp là nơi dành cho bạn.

TÌM HIỂU NGAY

Date & Time
Thứ Sáu
19 tháng 11, 2021
Start - 06:30
Chủ Nhật
21 tháng 11, 2021
End - 16:30 Asia/Bangkok
Địa điểm

MMM EDUCATION CENTER

Tổ 7, ấp Hưng Thạnh, xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản
Bình Phước
Việt Nam
--MMM EDUCATION CENTER--
Get the direction
Nhà Tổ chức

TIFLA CO.,LTD

0932756177
info@tifla.vn
SHARE

Find out what people see and say about this event, and join the conversation.