Doanh Nhân Đào Tạo Bậc Thầy (ETT)

Registrations are closed

Hơn 500 học viên đã  tham gia khóa huấn luyện Doanh nhân Đào tạo Bậc thầy (ETT) tại Hà Nội.


03 ngày huấn luyện cường độ cao, các học viên cùng chuyên gia Mr WE đang gỡ bỏ từng lớp của con người sợ hãi với những niềm tin giới hạn cũ. Thay vào đó là những tư duy của một người thành công, tư duy của một bậc thầy sân khấu.

Điều gì sẽ đang diễn trong 3 ngày của khóa huấn luyện ETT:
Ngày thứ đầu tiên, các học viên được chuyên gia huấn luyện trao 2 công cụ vô cùng quyền năng mà rất nhiều người thành công nào cũng đang sở hữu nó. Đó chính khoa học NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) và thôi miên. Đây chính là công cụ giúp những tư duy gốc rễ cho mỗi người.

Ngày thứ hai, chuyên gia sẽ trang bị cho các học viên quy trình một bậc thầy sân khấu cần thực hiện trước, trong, sau mỗi sự kiện. Đây là những điều mà các bậc thầy sân khấu thành công trên thế giới vẫn đang thực hiện trong suốt sự nghiệp của họ.

Ngày cuối cùng, đây là lúc chuyên gia Mr WE sẽ chuyển giao quy trình quyền năng 18 bước bán hàng trên sân khấu. Các học viên sẽ được chia nhóm để thực hành 18 bước bán hàng sân khấu. Trong buổi huấn luyện cuối cùng này các học viên sẽ phải trả qua một thử thách vô cùng gay cấn. Thử thách này buộc họ phải vượt qua giới hạn tâm trí và cơ thể của mình. Sau khi vượt qua thử thách cũng là lúc họ bỏ lại con người cũ đầy sợ hãi và bước sang con người mới với những niềm tin mạnh mẽ để thành công.

Khóa huấn luyện đã thay đổi cuộc đời của rất nhiều con người. Đây là thời điểm bứt phá giới hạn của 500 thành viên đang tham gia. Có thể chưa phải là bạn, người đang đọc nội dung này.

Nhưng nếu bạn có đam mê, khát khao để trở tự tin hơn trong thuyết trình và bán hàng trên sân khấu. Bạn muốn biết mình cần làm gì để tỏa sáng trước đám đông.

Hôm nay, có một món quà đặc biệt dành cho bạn. Chuyên gia Mr WE gửi tặng bạn cuốn Ebook 18 BƯỚC BÁN HÀNG TRÊN S N KHẤU.

Các nội dung 18 BƯỚC BÁN HÀNG TRÊN S N KHẤU đã được chuyển tải ngắn gọn, giá trị bên trong cuốn ebook. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó như một cẩm nang hướng dẫn để đặt bước chân đầu tiên của mình vào sự nghiệp bán hàng trên SÂN KHẤU.

Date & Time
Thứ Sáu
9 tháng 4, 2021
Start - 11:00
Chủ Nhật
11 tháng 4, 2021
End - 11:25 Asia/Bangkok
Địa điểm

TIFLA CO.,LTD

Tầng 2, Toà nhà MAY PLAZA, 63D Võ Văn Tần,
Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
HCM
Việt Nam
0932756177
info@tifla.vn
Get the direction
Nhà Tổ chức

TIFLA CO.,LTD

0932756177
info@tifla.vn
SHARE

Find out what people see and say about this event, and join the conversation.